Những câu hỏi thường gặp khi dùng viên uống giảm cân FIT

Hãy chia sẻ để giải ngố cho bạn bè nhé!

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống giảm cân FIT !

————————————————————————————–

Hỏi :

“Sử dụng viên uống giảm cân FIT hàng ngày có an toàn không, có tác dụng phụ gì cho cơ thể không ?”

Trả lời :

. Viên uống giảm cân FIT có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với công dụng chính là giải độc – lợi tiểu – tiêu mỡ, FIT đã được kiểm nghiệm an toàn và được cấp giấy chứng nhận VSATTP (vệ sinh an toàn thực phẩm) theo tiêu chuẩn Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hỏi :

“Nếu bắt đầu sử dụng viên uống giảm cân FIT, cơ thể tôi sẽ gặp những hiện tượng hay triệu chứng gì khác lạ không ?”

Trả lời :

. Khi bắt đầu sử dụng viên uống giảm cân FIT, cơ thể người dùng sẽ gặp một số triệu chứng như sau : háo nước, không cảm thấy đói, người hơi mệt, khó ngủ, đôi lúc có cảm giác ớn lạnh….

. Các triệu chứng trên hầu hết người mới sử dụng FIT đều gặp phải và xin các bạn hãy yên tâm vì chỉ sau 3 tới 4 ngày là sẽ hết.

. Xin các bạn lưu ý : để giảm và tránh các triệu chứng nêu trên, các bạn nhớ thường xuyên uống nhiều nước, ăn thêm nhiều rau & trái cây để bổ sung chất xơ & các vitamin thiết yếu cho cơ thể.

Trong trường hợp người dùng quá mệt hoặc mất ngủ khi sử dụng FIT, các bạn hãy giãn cách ngày sử dụng, 2 hoặc 3 ngày uống 01 viên vào buổi sáng cho tới khi nào cơ thể không còn gặp các triệu chứng khó chịu nữa thì quay lại liệu trình sử dụng 01 viên/ngày.


Hỏi :